Khó chịu và mệt mỏi là những “quả đắng” mà bệnh trào ngược dạ dày dành tặng anh Nguyễn Thế Hiệp (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) trong hơn 1000 ngày qua. Anh chạy ngược chạy xuôi từ Hải Phòng lên Hà Nội chữa trị nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Và đến 1 ngày được bạn mách nước, anh đã tìm ra chân lý để tự cứu mình thoát trào ngược, lấy lại cuộc sống bình thường. Câu chuyện ấy vẫn được anh tự nhủ mình thật may mắn vì mình tìm đúng thầy đúng cách.

Hơn 1000 ngày, đầy bụng, chán ăn, ợ chua, bụng “bốc hỏa” liên tục… Không ngày nào được bình yên vì trào ngược!

Nhớ lại hành trình hơn 1000 ngày từ lúc phát hiện ra bệnh trào ngược, anh Nguyễn Thế Hiệp (TP Hải Phòng) vẫn không thể giấu được vẻ mặt lo lắng. Năm 2018, anh bắt đầu thấy bụng dạ mình có vấn đề nhưng chưa thể gọi tên. Không ăn thì đói, mà ăn vào lại đầy bụng anh ách, rất khó chịu. Thức ăn bị đẩy lên tận cổ chỉ trực chờ nôn. Ợ hơi đều như cơm bữa. Nhưng đáng sợ nhất là những lúc bị ợ chua, vị chua khét cả cổ.

Anh Hiệp nhớ lại hành trình 1000 ngày sống chung với bệnh trào ngược.

Là người thích giao lưu, anh Hiệp tự nhận mình có 2 thú vui lớn trong đời là chơi golf và đi uống cà phê cùng bạn bè. Nhưng vì trào ngược mà 2 thú vui này đã bị vùi dập không thương tiếc! Khi đang chơi golf rất hăng say thì anh lại bị ợ hơi liên tục, cảm giác ghê cổ “phá đám” làm mất hứng. Cuối tuần, khi đi cà phê cùng bạn, anh lại phải gọi nước lọc mà không dám động tới cà phê vì chỉ uống một chút thôi là cảm giác buồn nôn lại trào lên. Và mỗi lần uống chút bia thì lại càng đáng sợ hơn!

“Do tính chất công việc nên đôi khi, tôi có uống chút bia giao lưu cùng khách hàng. Nhưng cứ uống bia vào là đầy bụng. Hôm nào, uống ít bia rượu là bụng nóng như lò lửa. Nó cứ âm ỉ bên trong cả ngày lẫn đêm và kéo dài sang ngày hôm sau. Vì thế, cứ nghĩ đến ăn uống tiếp khách là tôi thấy ngại lắm”.

Ảnh hưởng lớn nhất của trào ngược đối với anh chính là bữa ăn và giấc ngủ hàng ngày. Cảm giác đầy bụng khiến anh không muốn ăn. “Ăn chỉ vì trách nhiệm chứ thực lòng tôi không thấy ngon miệng”. Vì trào ngược, anh Hiệp mắc thêm bệnh khó ngủ. Buổi tối, anh nằm trằn trọc cả tiếng mà vẫn không thể đi vào giấc ngủ. Ngay cả khi đã ngủ, anh vẫn dễ dàng tỉnh giấc và thao thức cả đêm.

Cân nặng chưa bao giờ vượt mức 55kg, anh Hiệp đã có lúc sợ mình mắc bệnh hiểm nghèo gì chăng. Không thể tiếp tục chịu đựng và lo lắng cho sức khỏe, anh Hiệp đã đi khám thì được kết luận bị viêm thực quản trào ngược độ A. Chạy ngược xuôi đến các bệnh viện ở Hà Nội, Hải Phòng, dùng đủ loại, ai mách gì cũng làm theo nhưng bệnh tình chỉ cải thiện đôi chút rồi lại tái phát. Vòng luẩn quẩn đi tìm cách chữa trị bệnh trào ngược khiến anh Hiệp nhiều lúc cũng thấy nản, muốn buông xuôi!

Stomach Reflux: Cơ chế thuyết phục, hạ gục trào ngược – Giúp tôi giành chiến thắng chỉ trong 30 ngày!

Sau hơn 1000 ngày sống chung cùng trào ngược, anh Hiệp vẫn nỗ lực đi tìm cách chữa chạy với hy vọng lấy lại cuộc sống bình yên. Gặp ai làm việc trong lĩnh vực y dược, anh đều hỏi cách thoát khỏi trào ngược nào hiệu quả mà an toàn. Thật may, trong 1 lần gặp lại người bạn cũ, anh được bạn chia sẻ về sản phẩm Stomach Reflux giúp hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày đã nhiều người sử dụng tốt.

“Vợ tôi thấy giờ rất nhiều sản phẩm Đông y có chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng nên vẫn chưa tin tưởng lắm. Nhưng khi tìm hiểu về Stomach Reflux thì càng đọc, tôi càng thấy đúng với bệnh của mình! Thời gian trước, tôi có dùng các sản phẩm bổ gan thì tình trạng mẩn ngứa đỡ dần và ăn ngon miệng hơn. Tôi nghĩ rằng vì chức năng gan và dạ dày của mình kém, phối hợp không ăn ý dẫn tới trào ngược. Khi đọc về cơ chế, tác dụng của Stomach Reflux được phát triển từ bài thuốc cổ phương Bình Can An Vị, tôi mới hiểu rõ căn nguyên gây trào ngược là do chứng Can Vị bất hòa (sự bất hòa về chức năng giữa gan và dạ dày). Khi gan hoạt động tốt, dạ dày khỏe thì tự khắc trào ngược sẽ giảm dần. Mặt khác, Stomach Reflux còn giúp hỗ trợ giảm nhanh triệu chứng trào ngược lại có thành phần an toàn và nhận nhiều phản hồi tốt nên tôi hoàn toàn yên tâm, quyết định “nghe bạn, giấu vợ” dùng thử 1 hộp”.

Bình can - An vị là bài thuốc tốt nhất để điều trị trào ngược dạ dày thực quản

Quả không phụ lại sự mong đợi của anh Hiệp, chỉ sau 1 tuần sử dụng Stomach Reflux, anh đã thấy bệnh chuyển biến rõ rệt. Tình trạng đầy bụng, khó chịu sau ăn giảm dần. Thay vào đó là cảm giác bụng “trống trải” như lúc mới thức dậy buổi sáng và muốn ăn. Anh ăn ngon miệng hơn, đến bữa là thấy hào hứng, “cảm giác rất sướng!” Những buổi gặp gỡ với bạn hữu cũng thoải mái hơn khi anh đã test thử uống cà phê và cảm giác buồn nôn đã giảm hẳn. Không chỉ vậy, giấc ngủ đến với anh cũng dễ dàng hơn. Buổi tối, anh chỉ cần nằm xuống là ngủ luôn, ngủ một mạch tới sáng.

Thấy rõ những tín hiệu tốt, anh Hiệp tiếp tục kiên trì dùng đủ liệu trình 1 tháng. Đến nay, các triệu chứng của trào ngược như: buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, nóng bụng… đã giảm đến 90%. Nhờ sinh hoạt điều độ, ăn ngon miệng, ngủ đủ giấc nên anh đã tăng được 2kg. Anh cũng thấy thoải mái, tự tin hơn khi chơi golf và đi cà phê với bạn bè mỗi tuần.

“Nhờ Stomach Reflux mà tôi mới được quay trở lại cuộc sống bình thường đúng nghĩa! Thấy bệnh tình cải thiện, vợ tôi vui lắm và đã đặt thêm 10 hộp để cả hai cùng sử dụng cho đủ liệu trình”.

Trong câu chuyện của mình, anh Hiệp vẫn thường bảo rằng: mọi vấn đề đều được giải quyết, chỉ cần biết nút thắt ở đâu. Đối với cuộc chiến với bệnh trào ngược của mình, điều may mắn nhất của anh là đã tìm đúng căn nguyên và lựa chọn giải pháp phù hợp từ Stomach Reflux để dành chiến thắng nhanh chóng!

Tổng đài: 1800.0097 (miễn cước gọi)

Link nguồn: https://www.24h.com.vn/suc-khoe-doi-song/day-bung-kho-tieu-buon-non-o-chua-nhieu-1000-ngay-vat-va-vi-trao-nguoc-cua-toi-da-la-di-vang-c62a1270504.html

Hotline 1800.0097