NÓNG RÁT CỔ HỌNG, TIẾT NHIỀU NƯỚC BỌT VÌ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Khi trào ngược dạ dày, dịch vị dạ dày sẽ trào lên thực quản, họng… Dịch vị dạ dày gồm axit HCl, Pepsine, men tiêu hóa…

Khi dịch vị dạ dày đi qua họng, pepsine sẽ phá hủy các chất nhầy bảo vệ lớp niêm mạc họng, thực quản, tạo điều kiện cho acid HCl, dịch mật và các chất khác tiếp xúc và phá hủy niêm mạc họng. Lâu ngày, niêm mạc họng sẽ bị tổn thương, gây phù nề và dẫn tới nóng rát cổ họng.

Theo thống kê, có đến 70% người bệnh trào ngược dạ dày bị viêm họng và các vấn đề về cổ họng.

Trào ngược dạ dày là một nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng tăng tiết nước bọt bất thường.

Khi đó, miệng sẽ tiết ra nhiều nước bọt nhiều hơn bình thường để trung hòa axit. Nước bọt tiết ra có thể có vị chua kèm theo ợ hơi, ợ chua, thậm chí là cảm giác buồn nôn nặng, rất khó chịu…

KHI NÀO KẾT LUẬN BỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY?

Chỉ với 2 triệu chứng tăng tiết nước bọt, nóng rát cổ họng thì chưa đủ để kết luận bạn bị trào ngược. Bạn cần chú ý xem mình có kèm theo các triệu chứng điển hình khác của bệnh như:
– Ợ hơi, ợ chua, ợ nóng
– Đau thượng vị
– Buồn nôn, đắng miệng
– Khó nuốt, nuốt vướng
– Ho khi nằm
– Viêm họng mạn tính…

NHỮNG BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM DO TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Trào ngược dạ dày không phải là bệnh nan y nhưng quá trình điều trị thường dai dẳng và dễ để lại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Khi dịch dạ dày “tự do đi lại” trong thực quản và các cơ quan khác, nó sẽ gây những biến chứng nguy hiểm như: viêm đường hô hấp, viêm loét thực quản, hẹp thực quản, barrett thực quản, ung thư thực quản… Lúc này, việc điều trị càng gặp nhiều khó khăn hơn và sức khỏe của người bệnh bị giảm sút trầm trọng.

BẠN BỊ NÓNG RÁT CỔ HỌNG, TIẾT NHIỀU NƯỚC BỌT, GHÊ CỔ, BUỒN NÔN?

Hãy để lại thông tin, chuyên gia tiêu hóa sẽ liên hệ giải đáp miễn phí giúp bạn sớm thoát khỏi trào ngược dạ dày!

ĐI TÌM CĂN NGUYÊN GÂY TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Một trong những sai lầm phổ biến mà rất nhiều người bị trào ngược mắc phải đó là chưa tìm ra và tác động chính xác nguyên nhân gốc rễ gây bệnh. Các biện pháp mà họ áp dụng chỉ giúp giảm triệu chứng trong thời gian ngắn, cứ ngỡ đã khỏi nhưng khi dừng thuốc thì bệnh lại quay về như xưa. Căn nguyên gây trào ngược là điều quan trọng nhất mà người bệnh cần tìm ra để có cách điều trị phù hợp.

Theo Đông y, nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản là do “Can Vị bất hòa”– chức năng gan (Can) và dạ dày (Vị) không hòa hợp, dẫn đến Can uất – Vị yếu gây ra một loạt chứng trạng gọi là “chứng khí nghịch” (trào ngược dạ dày thực quản). Đây chính là nguyên nhân sâu sa bên trong gây trào ngược dạ dày mà ít ai ngờ tới. Bởi vậy, thay vì chỉ muốn cắt nhanh triệu chứng, người bị trào ngược cần tìm đến giải pháp giúp cân bằng chức năng giữa Can – Vị để loại bỏ căn nguyên gây bệnh và hạn chế tái phát.

BÌNH CAN AN VỊ – BÀI THUỐC CỔ PHƯƠNG TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY TỪ CĂN NGUYÊN

Bình Can An Vị là bài thuốc cổ phương quý hiếm lâu đời tác động đúng căn nguyên gây trào ngược dạ dày là chứng Can Vị bất hòa. Bài thuốc có cơ chế toàn diện với 5 tác động ưu việt, mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị trào ngược dạ dày.

Đó là không chỉ loại bỏ nhanh các triệu chứng của bệnh mà còn giúp phục hồi các tổn thương tại Can và Vị. Đồng thời, giúp cân bằng chức năng sinh lý của 2 cơ quan này, tạo sự hòa hợp giữa Can và Vị. Khi chức năng của Can và Vị trở lại trạng thái sinh lý vốn có thì bệnh trào ngược dạ dày sẽ không cánh mà bay, không lo tái phát.

Chính nhờ cơ chế toàn diện này mà bài thuốc Bình Can An Vị đã giúp cho hàng nghìn người thoát khỏi bệnh trào ngược dạ dày trong nhiều năm qua.

CƠ CHẾ TOÀN DIỆN CỦA BÀI THUỐC BÌNH CAN AN VỊ

STOMACH REFLUX SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

GIẢM NÓNG RÁT CỔ HỌNG, TIẾT NƯỚC BỌT

THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC AN TOÀN

NGĂN CHẶN TÁI PHÁT, HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

STOMACH REFLUX SẢN PHẨM CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

GIẢM NÓNG RÁT CỔ HỌNG, TIẾT NƯỚC BỌT

THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC AN TOÀN

NGĂN CHẶN TÁI PHÁT, HIỆU QUẢ BỀN VỮNG

5 LÝ DO NGƯỜI BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY NÊN SỬ DỤNG STOMACH REFLUX NGAY HÔM NAY

Hotline 1800.0097