STOMACH REFLUX – THÔNG SƯỚNG DẠ DÀY, HẾT NGAY TRÀO NGƯỢC

Stomach Reflux là sản phẩm hỗ trợ giảm trào ngược dạ dày nhanh chóng và hiệu quả vượt trội nhờ được phát triển từ bài thuốc “Bình Can – An Vị”.

Kế thừa được tinh hoa từ bài thuốc quý này, Stomach Reflux tác động chính xác vào nguyên nhân gốc rễ gây bệnh, từ đó, giúp dạ dày được tháo rỗng, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng điển hình của bệnh trào ngược dạ dày như đầy bụng, khó tiêu, ợ hơi, ợ nóng, ợ chua… chỉ sau 3-5 ngày sử dụng.

Với cơ chế toàn diện, Stomach Reflux giải quyết hiệu quả bệnh trào ngược dạ dày cả 3 thể: trào ngược dạ dày thực quản thông thường, trào ngược họng thanh quản và trào ngược kích ứng một cách an toàn, hiệu quả lâu dài đồng thời hạn chế tái phát và ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm.

BÌNH CAN AN VỊ – BÀI THUỐC CỔ PHƯƠNG TRỊ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY TỪ CĂN NGUYÊN

Bình Can An Vị là bài thuốc cổ phương quý hiếm lâu đời. Bài thuốc có cơ chế toàn diện với 5 tác động ưu việt, mang lại hiệu quả tối ưu trong điều trị trào ngược dạ dày.

Khác với các bài thuốc và sản phẩm Đông y hiện có trên thị trường, bài thuốc Bình Can An Vị không chỉ loại bỏ nhanh các triệu chứng của trào ngược dạ dày mà còn giúp phục hồi các tổn thương tại Can và Vị. Đồng thời, giúp cân bằng chức năng sinh lý của 2 cơ quan này, tạo sự hòa hợp giữa Can và Vị. Khi chức năng của Can và Vị trở lại trạng thái sinh lý vốn có, Can Vị hòa hợp thì bệnh trào ngược dạ dày sẽ được trị dứt điểm.

Bởi vậy, bài thuốc Bình Can An Vị đã chữa khỏi trào ngược dạ dày cho hàng chục nghìn bệnh nhân trong hơn 50 năm.

CƠ CHẾ TOÀN DIỆN CỦA BÀI THUỐC BÌNH CAN AN VỊ

CÔNG DỤNG STOMACH REFLUX

THÀNH PHẦN CỦA STOMACH REFLUX

5 LÝ DO NGƯỜI BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY LÂU NĂM NÊN SỬ DỤNG STOMACH REFLUX NGAY HÔM NAY

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG STOMACH REFLUX

Giai đoạn 1:

5-7 ngày đầu liều 6viên/ngày để điều trị tấn công, giảm nhanh các triệu chứng: ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, nóng rát cổ họng, đầy bụng, khó tiêu

Giai đoạn 2:

Duy trì liều 4 viên/ngày trong 30-90 ngày tùy thể bệnh, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, giảm nuốt khó, nghẹn cổ, ho, khó thở, viêm họng mãn…

Hotline 1800.0097